BƯỚC 1

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản bằng cách ấn vào menu Tài khoản của tôi, màn hình như dưới đây sẽ hiện ra. Nhập chính địa chỉ email của bạn vào ô Đăng Ký, sau đó kiểm tra hộp thư. Một email có chứa mật khẩu sẽ được gửi cho bạn, mật khẩu ban đầu được tạo ra tự nhiên khá khó nhớ, bạn có thể đổi lại sau đó. 


BƯỚC 2

Với tài khoản vừa đăng ký, bạn có có thể tham gia các Khoá học miễn phí, để tham gia được tất cả các bài học khác bạn làm theo bước sau đây: Chọn menu Đăng ký thành viên (từ menu Đăng nhập). Có ba cấp độ thành viên để bạn lựa chọn gồm Trial Time (học thử 03 ngày miễn phí); Quartly Membership (thời hạn 03 tháng và Golden Scorpion (thời hạn 12 tháng). Chi phí hết sức tiết kiệm, chỉ chưa tới 1,000 đồng/ngày học tập thoả thích với hàng ngàn bài giảng của các giảng viên quốc tế.


Sau khi chọn mua thẻ thành viên xong (Bấm vào đây xem hướng dẫn thanh toán mua thẻ thành viên) bạn chờ một thời gian ngắn để website xác nhận thanh toán, một email sẽ được gửi cho bạn thông báo sau khi xác nhận thanh toán hoàn tất.

BƯỚC 3

Bạn có hai cách để tìm kiếm khoá học phù hợp như mình hoạ, sử dụng menu chính hoặc thanh lựa chọn khoá học ngay trên trang chủ của website.


Minh hoạ sử dụng giao diện của máy tính tiêu chuẩn, trên các thiết bị cầm tay có thể sẽ khác đôi chút